HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ DU THUYỀN TUYỀN LÂM

Đây là một cụm điểm du lịch lý tưởng, nằm dưới chân núi Phụng Hoàng của Thiền Viện Trúc Lâm. Nước hồ chảy về thác Datanla theo con suối đá ngoằn ngoèo nằm dưới chân đập. Đầu dòng chảy ở mãi tận những khe núi dọc sườn của những dãy nguyên sinh hùng vĩ, khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, cảnh vật hoang sơ bốn mùa chim kêu, vượn hót…Chính nhờ những đặc điểm này mà các khu du lịch sinh thái, dã ngoại như  : Đá Tiên, Suối Tía, Nam Qua đã hình thành từ nhiều năm nay nhằm phục vụ khách tham quan với nhiều dịch vụ phong phú, hấp dẫn : cưỡi voi, câu cá, cắm trại…

Hợp tác xã dịch vụ Du Thuyền Tuyền Lâm được thành lập và tháng 3/2008 là dịch vụ vận chuyển khách tham quan du lịch, dã ngoại tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Với các dịch vụ du lịch, tham quan Hồ Tuyền Lâm bằng du thuyền sẽ mang đến cảm giác trãi nghiệm thú vị dành cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên thân thiện cùng những chiếc du thuyền mới đầy đủ trang thiết bị  luôn đảm bảo về chất lượng để mang lại cho quý khách cảm giác an toàn và hài lòng nhất.

Đến với HTX Dịch vụ Du thuyền Tuyền Lâm ngoài việc khám phá Hồ Tuyền Lâm trên du thuyền, quý khách còn được trãi nghiệm cảm giác cưỡi voi, câu cá, cắm trại, thưởng thức Rượu Cần cùng các món thịt rừng mang hương vị núi rừng Tây Nguyên. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng tốt nhất về chất lượng cũng như đảm bảo sự an toàn cho quý khách, chúng tôi sẽ mang lại những trãi nghiệm vô cùng thú vị dành cho mọi người.

Hợp tác xã dịch vụ du thuyền Tuyền Lâm rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách !